Hỗ trợ tư vấn
Hotline
0816333373
Thời gian làm việc
Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00
Combo Chậu rửa mặt
Giờ vàng khuyến mãi
Giờ vàng khuyến mãi ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU
Giờ Phút Giây

  Nếu bạn đang sống trong một gia đình hiện đại thì chắc chắn thiết bị vệ sinh là những sản phẩm không thể thiếu được trong phòng tắm của chúng ta, trong đó thì chậu rửa hay còn được gọi là chậu lavabo là một trong những sản phẩm nổi bật nhất và quan trọng nhất. Chậu rửa hiện cũng đang được bán ra thị trường với hai loại khác nhau đó là chậu rửa đặt bàn và chậu rửa âm bàn, mỗi một loại sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng của mình và phù hợp với các nhu cầu sử dụng riêng của mọi gia đình.


  Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các gói combo chậu rửa với những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá thành rẻ để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Hầu hết các combo chậu rửa của chúng tôi đều có khả năng làm cho phòng tắm của bạn có tính thẩm mỹ tốt hơn, cũng như là thu hút được mọi sự chú ý. Bên cạnh đó thì những chiếc chậu này cũng có đặc điểm là khá sâu lòng hoặc vành rộng, vì thế mà nó sẽ có thể chứa nhiều nước và không lo bị bắn nước ra ngoài khi sử dụng.


  Combo chậu rửa của chúng tôi có những sản phẩm gì?


  Tuy là chậu rửa thế nhưng để lắp đặt sản phẩm này các bạn sẽ cần đến nhiều những sản phẩm khác nhau, vì thế với những combo chúng tôi mang đến chắc chắn sẽ rất hữu ích dành cho khách hàng. Các combo chậu rửa của chúng tôi hiện đang có những sản phẩm như:

  - Chậu lavabo

  - Dây cấp

  - Vòi rửa lavabo

  - Xi phông

  - Kệ để đồ

  - Gương

  - Giá treo đồ

  - Các phụ kiện khác đi kèm.


  Chúng tôi đảm bảo các loại chậu lavabo mà chúng tôi cung cấp đều có thể kết hợp tốt với hầu hết mọi vật liệu bao gồm gỗ và laminate hay đá granit, mỗi một sản phẩm sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Lý do nên chọn mua combo chậu rửa tại công ty chúng tôi


  Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao và giá thành phải chăng. Vì thế các bạn khi mua những sản phẩm chậu rửa mặt tại công ty chúng tôi thì sẽ được đảm bảo sử dụng các mặt hàng chính hãng, chất lượng cao và giá thành tương đối hợp lý. Ngoài ra thì là combo sản phẩm với nhiều loại thiết bị khác nhau vì thế mà giá thành sẽ rẻ hơn so với việc bạn mua lẻ, sẽ giúp bạn tiết kiệm được phần nào chi phí cho mình.


  Vì thế, khi các bạn có nhu cầu mua chậu rửa tay hãy tham khảo ngay các gói combo của chúng tôi để lựa chọn được cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất nhé.

  Thông tin liên hệ
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho 

  Địa chỉ : 220 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

  SĐT: 0816333373

  Email: thietbivesinhgiakhovn@gmail.com