Hỗ trợ tư vấn
Thời gian làm việc
Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00
Combo Sen Cây
Giờ vàng khuyến mãi
Giờ vàng khuyến mãi ƯU ĐÃI SẼ KẾT THÚC SAU
Giờ Phút Giây
Combo Sen Cây
Sắp xếp theo

  Với các căn phòng tắm của chúng ta thì sen cây được xem là dòng sản phẩm rất quan trọng, nó giúp chúng ta rất nhiều trong việc tắm rửa và vệ sinh cá nhân của mình. Những sản phẩm sen cây tắm hiện nay đang được đánh giá rất cao khi chúng có được cho mình khả năng kích thích các huyệt đạo trên cơ thể chúng ta, sử dụng sen cây thường xuyên cũng giúp tăng cường lưu thông máu và bên cạnh đó còn giúp cơ thể sảng khoái hơn cũng như là có một sức khỏe tốt hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

  Sen cây cũng có nhiều bộ phận khác nhau vì thế mà công ty chúng tôi đã mang đến gói combo sen cây để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, với gói combo sen cây này của chúng tôi thì khách hàng sẽ được mua và sử dụng tất cả những sản phẩm cũng như phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt sen cây. Vì thế, bạn chỉ cần mua một lần là đã có được cho mình những sản phẩm cần thiết, giúp ích cho việc tắm rửa cá nhân của mình và gia đình.

  Gói combo sen cây của chúng tôi có những sản phẩm gì?

  Nếu như các bạn đã từng lắp đặt vòi sen cây thì chắc sẽ hiểu sản phẩm này hiện có nhiều loại phụ kiện đi kèm, do đó thay vì các bạn mua rời chúng thì hãy sử dụng các gói combo sen cây của chúng tôi để được mua những sản phẩm đầy đủ nhất.

  Các gói sen cây của chúng tôi hiện nay sẽ bao gồm những sản phẩm như:

  - Bát sen

  - Thân sen và cả sen tắm cầm tay

  - Van điều chỉnh nóng lạnh

  - Van chuyển hướng giữa sen tắm và sen cây

  - Các phụ kiện đi kèm khác.

  Có thể nói sen cây tắm là sản phẩm tích hợp cả hai thiết bị trong phòng tắm của chúng ta vì thế nó vô cùng tiện lợi, tiết kiệm chi phí cũng như là giảm diện tích lắp đặt. Với sen cây tắm thì thân sen còn được thiết kế độ cao có thể điều chỉnh được phù hợp với từng thành viên trong gia đình bạn, mang đến sự thoải mái mỗi khi dùng.

  Vì sao nên mua combo sen cây của chúng tôi?


  Với việc có nhiều chi tiết thì khi mua và lắp đặt các bạn sẽ không thể nào tránh khỏi việc mình bị quên mua các thiết bị cần thiết, khi đó bạn sẽ tốn công sức và thời gian để đi mua một lần nữa. Nhưng với combo vòi sen tắm của công ty Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho chúng tôi mang tới thì khách hàng hoàn toàn không phải lo đến vấn đề này, chúng tôi sẽ cung cấp một bộ sen cây đầy đủ các chi tiết để bạn có thể tiện lợi hơn trong việc lắp đặt cho phòng tắm nhà mình.


  Bên cạnh đó chúng tôi cung cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm sen cây chính hãng, chất lượng cao, giá thành rẻ nên khi bạn mua combo này của chúng tôi sẽ được đảm bảo sử dụng những sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm chi phí. Vì thế, khi có nhu cầu mua sen cây các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé.

  Thông tin liên hệ
  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho 

  Địa chỉ : 220 Tây Thạnh - P.Tây Thạnh - Quận Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

  SĐT: ​​0852333393

  Email: thietbivesinhgiakhovn@gmail.com