Thi Công Lắp Đặt Bồn Tắm

Bồn tắm hiện nay là một trong những thiết bị vệ sinh không thể thiếu trong không gian phòng tắm của mỗi gia đình. Bồn tắm không chỉ có tác dụng để vệ sinh cơ thể mà còn là nơi thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, các loại bồn tắm massage còn giúp lưu thông tuần hoàn máu, massage cơ thể...Chính vì vậy bồn tắm đang dần được ưa chuộng.

Tuy nhiên, hầu hết các đơn vị cung cấp bán bồn tắm hiện nay không thi công lắp đặt cho khách hàng mà đơn thuần chỉ là phân phối. Do đó có không ít khách hàng gặp phải tình trạng không biết lắp đặt và phải tìm đến thợ bên ngoài, chi phí thuê thường hay bị đắt do bị chặt chém. Hiểu được điều này Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt bồn tắm giá rẻ.

Đến với Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bồn tắm nằm. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm bồn tắm. Đảm bảo phù hợp nhất, ưng ý nhất và giá tốt nhất. Bồn tắm nằm do Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho lắp đặt có nhiều ưu điểm xứng đáng trở thành sự lựa chọn của bạn: 

  • Có nhiều mẫu bồn tắm nằm hot nhất hiện nay để khách hàng trải nghiệm và lựa chọn. 
  • Giá bán bồn tắm được niêm yết công khai, không tự nâng giá bán cao hơn giá quy định của hãng.
  • Sản phẩm bồn tắm giao đến cho khách hàng có đủ phiếu bảo hành có dấu đỏ của hãng, có hướng dẫn sử dụng đi kèm. 
  • Là địa chỉ bán hàng uy tín nhiều năm trên thị trường thiết bị nhà tắm, có mức giá, hậu mãi, ưu đãi tốt khi mua hàng và sau khi mua hàng.
  • Bảo hành chính hãng tại nhà chu đáo cho khách hàng. 

Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho cam kết dịch vụ thi công lắp đặt bồn tắm ;

  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Ngoài lắp đặt đúng chuẩn, chúng tôi đảm bảo trả lại tính thẩm mỹ cho các công trình, nhà ở của bạn.
  • Bảo hành nhanh chóng, nghiêm túc: Bạn không cần lưu số của thợ thay bồn cầu, chỉ cần gọi về công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ và liên hệ bảo hành ngay.
  • Không có chi phí ẩn: Tất cả các chi phí dịch vụ của chúng tôi đều được công khai minh bạch. Không có chi phí ẩn, chi phí phát sinh, gian lận trong quá trình lắp đặt sửa chữa.
  • Hỗ trợ khách hàng: Bạn sẽ luôn nhận được hỗ trợ tư vấn trước và sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thắc mắc sẽ được giải thích cặn kẽ, xử lý triệt để.

Để được tư vấn lắp đặt bồn tắm nằm giá tốt nhất, phù hợp nhất bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho qua tổng đài miễn phí: 0775.501.111 để tư vấn và báo giá miễn phí.

 

Hỗ trợ tư vấn
Hotline
0816333373
Thời gian làm việc
Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00