Cấu tạo và kích thước bồn cầu 1 khối thông dụng hiện nay

Đối với các hộ gia đình chúng ta thì bồn cầu chính là dòng sản phẩm quan trọng và được ưa chuộng nhất trong các căn phòng vệ sinh, chính vì thế mà các bạn có thể thấy sản phẩm này xuất hiện ở hầu hết các gia đình cũng như ở trong các công trình xây dựng khác. Để giúp người dùng có thể chọn mua sản phẩm được dễ dàng hơn cũng như có thể chọn mua các sản phẩm bồn cầu ưng ý thì nhà sản xuất cũng đã đưa ra thị trường các mẫu bồn cầu khác nhau, trong đó thì bồn cầu 1 khối chính là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất.

Cấu tạo của bồn cầu 1 khối

Dòng sản phẩm bồn cầu 1 khối đang là mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đây là dòng bồn cầu có thiết kế rất đẹp và chắc chắn mỗi khi sử dụng. Nói về cấu tạo bồn cầu 1 khối thì sản phẩm này cũng có được những bộ phận cần thiết của một chiếc bồn cầu thông thường như:

1. Thân bồn cầu

Thân bồn cầu 1 khối được làm từ vật liệu cao cấp và được phủ một lớp men sứ rất đẹp, có khả năng chống bám bẩn hiệu quả và khiến cho chất bẩn dễ dàng bị cuốn trôi sau những lần xả nước.

2. Nắp bồn cầu

Hầu hết các loại lắp bồn cầu hiện nay đều được làm bằng nhựa và lắp bồn cầu một khối cũng được làm từ nhựa cao cấp, có thiết kế hiện đại để việc mở đóng được êm ái hơn trong quá trình sử dụng.

3. Phần két nước

Phần két nước chính là nơi chứa đựng nước để xả xuống bồn cầu mỗi khi sử dụng, phần két nước này cũng được cấu tại bởi rất nhiều các chi tiết khác nhau như: phao bơm, chế độ xả nước, nắp đậy, ống dẫn nước...

4. Vòi xịt bồn cầu

Vòi xịt là thiết bị đi kèm với bồn cầu 1 khối và có chức năng khá quan trọng, những chiếc vòi xịt này sẽ đảm nhận trọng trách xịt rửa bồn cầu trong quá trình chúng ta sử dụng và các bạn cũng có thể dùng vòi xịt này để vệ sinh sau khi vệ sinh cá nhân bản thân mình.

Trong các cấu tạo trên thì bộ xả bồn cầu 1 khối chính là nơi có nhiều thiết bị nhất và cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nhất của bồn cầu, các bạn cần phải chú ý vận hành những bộ phận này đúng cách để đảm bảo chúng không bị hư hỏng trong thời gian ngắn sử dụng.

Kích thước bồn cầu 1 khối thông dụng nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều các mẫu sản phẩm bồn cầu 1 khối được sản xuất vì thế mà kích thước của chúng sẽ khác nhau, mỗi một sản phẩm của một thương hiệu sẽ mang trong những những kích thước riêng biệt. Tuy nhiên thì kích thước bồn cầu 1 khối cũng vẫn có những quy chuẩn riêng để giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt và qua đó có thể thiết kế những khu vực đặt bồn cầu hợp lý, phù hợp nhất với các sản phẩm mình sẽ sử dụng.

Hiện nay thì kích thước bệt liền khối sẽ được tính theo quy chuẩn là: chiều dài x chiều rộng x chiều cao, kích thước tiêu chuẩn dành cho bồn cầu 1 khối hiện nay là 778 mm x 400 mm x 655 mm. Khi các bạn biết được kích thước chuẩn dành cho dòng bồn cầu 1 khối thì các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thiết kế các căn phòng vệ sinh của gia đình mình, có được một căn phòng vệ sinh phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như là phong thủy trong xây dựng.

Trên đây là những thông tin về cấu tạo và kích thước bồn cầu liền khối thông dụng nhất hiện nay mà công ty Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho của chúng tôi muốn gửi đến các bạn, rất mong qua bài viết này các bạn sẽ có thể nắm bắt được những thông tin về bồn cầu 1 khối và có được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình

Danh mục sản phẩm

TBVSDOWNLOAD