Chương trình khuyến mãi “NHÀ TẮM SẠCH” với trọn bộ thiết bị phòng tắm giá rẻ

Phòng tắm là một trong những căn phòng rất quan trọng với các hộ gia đình, chính vì thế khi xây dựng phòng tắm ai cũng muốn mua sắm đầy đủ các sản phẩm thiết bị phòng tắm để việc sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất. Trong một căn phòng tắm sẽ bao gồm rất nhiều các sản phẩm khác nhau, do đó khi bạn mua sắm các thiết bị nhà tắm cho gia đình mình thì sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chọn mua được đầy đủ các sản phẩm cần thiết.

Tuy nhiên, trong trương trình khuyến mãi “NHÀ TẮM SẠCH” của Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho khách hàng sẽ mua được trọn bộ thiết bị phòng tắm cho gia đình mình một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cùng tìm hiểu xem chương trình khuyến mãi này của chúng tôi có những sản phẩm gì nhé.

Chương trình khuyến mãi “NHÀ TẮM SẠCH” với trọn bộ thiết bị phòng tắm giá rẻ và nhiều quà tặng hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi “Nhà Tắm Sạch” có gì?

Trong chương trình khuyến mãi “NHÀ TẮM SẠCH” thì Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho sẽ mag đến cho khách hàng những combo thiết bị nhà tắm với đầy đủ sản phẩm cần thiết, giá thành rẻ. Các chương trình combo khuyến mãi có thể kể đến như:

1. Combo Trọn Bộ Thiết Bị Phòng Tắm 11 Món Tiết Kiệm QK11MTK10

Đây là một trong những combo thiết bị nhà tắm giá rẻ nhất mà chúng tôi mang đến cho khách hàng, "Combo Trọn Bộ Thiết Bị Phòng Tắm 11 Món" từ Navier - một tập hợp hoàn hảo của các sản phẩm chất lượng cao, mang đến không gian phòng tắm của bạn sự tiện nghi, sang trọng và hiện đại.

 • Củ Sen Nóng Lạnh Tròn Inox 304 Navier NV-601: Với chất liệu inox 304 bền bỉ và thiết kế tròn tinh tế, củ sen nóng lạnh NV-601 từ Navier đem đến sự thoải mái và tiện ích trong mỗi lần tắm.
 • Vòi Lavabo Lạnh Ống Điếu Tròn Inox 304 Navier NV-720L (20cm): Thiết kế ống điếu tròn và chất liệu inox 304 độc đáo mang đến cho vòi lavabo NV-720L vẻ đẹp tối giản và độ bền vượt trội.
 • Xi Phông Nhựa Lavabo Navier NV-140: Đảm bảo sự thông thoáng cho hệ thống ống dẫn nước, xi phông NV-140 từ Navier giữ cho phòng tắm luôn trong tình trạng tốt nhất.
 • Hộp Giấy Vệ Sinh Inox 304 Navier NV-145: Với chất liệu inox 304 chất lượng, hộp giấy vệ sinh NV-145 từ Navier không chỉ là nơi cất giấu giấy vệ sinh mà còn thể hiện vẻ đẹp độc đáo.
 • Dây Cấp Nước Navier NV-144: Dây cấp nước NV-144 được thiết kế đáng tin cậy để đảm bảo nguồn nước luôn ổn định và tiện lợi.
 • Bộ Chia Nước Van T Inox 304 Navier NK-113: Với chất liệu inox 304 bền bỉ, bộ chia nước NK-113 giúp bạn kiểm soát lưu lượng nước một cách dễ dàng và hiệu quả.
 • Bộ Tủ Chậu Lavabo + Gương + Kệ Gương Treo Tường Inox 430x360 NP-2092: Tự hào với chất liệu inox 430x360, bộ tủ chậu Navier NP-2092 kết hợp với gương và kệ gương treo tường tạo nên một tập hợp tiện ích và thẩm mỹ tối đa.
 • Kệ Góc Nhà Tắm 2 Tầng Inox 304 Cao Cấp Navier NV-128: Chất liệu inox 304 cao cấp giúp kệ góc NV-128 từ Navier mang đến không gian lưu trữ hiện đại và tiện lợi cho phòng tắm của bạn.
 • Bồn Cầu 1 Khối Nhập Khẩu Cao Cấp Navier NV-1027: Thiết kế 1 khối và chất lượng cao cấp, bồn cầu NV-1027 từ Navier đem đến sự tiện nghi và hiện đại cho không gian phòng tắm.

Với "Combo Trọn Bộ Thiết Bị Phòng Tắm 11 Món" của Navier, bạn sẽ tận hưởng không gian phòng tắm đẳng cấp và tiện nghi, mang đến cho cuộc sống hàng ngày một trải nghiệm thú vị và sang trọng.

Chỉ với hơn 4 triệu bạn đã sở hữu được trọn bộ thiết bị nhà tắm này cho mình

2. Combo Trọn Bộ Thiết Bị Phòng Tắm 11 Món Tiết Kiệm QT11MTK08

Với combo thiết bị vệ sinh "Navier 11 món" - một bộ sưu tập sản phẩm độc đáo và đa dạng, được thiết kế để mang đến cho không gian phòng tắm của bạn sự hoàn hảo về tiện nghi và thẩm mỹ.

 • Giàn Vắt Khăn Đen Tĩnh Điện Navier Cao Cấp NV-115D2: Tận dụng công nghệ tĩnh điện, chiếc giàn vắt khăn đen từ Navier NV-115D2 không chỉ giúp bạn duy trì sự sạch sẽ, mà còn là điểm nhấn thú vị cho phòng tắm.
 • Vòi Xịt Vệ Sinh Navier Cao Cấp NV-301D: Với độ chính xác và tiện lợi, vòi xịt vệ sinh NV-301D từ Navier không chỉ là sản phẩm chăm sóc cá nhân, mà còn tạo nên sự thoải mái tối đa.
 • Van Khóa Nước Chữ Thập Navier Cao Cấp NV-113D: Sự linh hoạt và an toàn của van khóa nước chữ thập NV-113D từ Navier đảm bảo bạn luôn kiểm soát được lưu lượng nước một cách dễ dàng.
 • Sen Cây Tắm Nóng Lạnh Đồng Thau Mạ Crome Đen Cao Cấp Navier NV-822: Sen cây nóng lạnh Navier NV-822 với đồng thau mạ crome đen không chỉ mang đến chức năng tinh tế mà còn là điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian tắm.
 • Xi Phông Nhựa Lavabo Navier NV-140: Xi phông nhựa NV-140 của Navier đảm bảo sự thông thoáng và hiệu quả cho hệ thống ống dẫn nước, giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ.
 • Bồn Cầu 1 Khối Nút Xả Lệch NEW 2020 Navier NV-1004: Bồn cầu 1 khối Navier NV-1004 không chỉ có thiết kế hiện đại mà còn mang đến sự tiện ích tối đa với nút xả lệch tiên tiến.
 • Chậu Lavabo Vuông Đặt Bàn Sứ Trắng Chính Vòi Navier NV-403: Sự kết hợp hoàn hảo giữa chậu lavabo vuông Navier NV-403 và vòi lavabo tạo ra một bộ sản phẩm đẹp mắt và độc đáo.
 • Vòi Lavabo Nóng Lạnh Đồng Thau Sơn Tĩnh Điện Navier NV-716D: Với sự kết hợp giữa đồng thau và sơn tĩnh điện, vòi lavabo NV-716D từ Navier tạo nên một vẻ đẹp độc đáo và bền bỉ.
 • Kệ Để Lavabo Đặt Bàn Đá Chống Trầy Đen Vân Mây Navier NV-509D: Kệ đá đặt lavabo Navier NV-509D với vẻ đẹp tự nhiên của đá cùng với chức năng chống trầy tạo nên không gian phòng tắm sang trọng.
 • Gương LED Hình Chữ Nhật + Kệ Nhôm Viền Inox Xi Đen Navier NV-185D: Kết hợp giữa ánh sáng LED tinh tế và kệ nhôm viền inox xi đen, gương Navier NV-185D tạo ra không gian phòng tắm tươi mới và thú vị.
 • Hộp Giấy Vệ Sinh Đen Mờ Navier NV-145D: Hộp giấy vệ sinh đen mờ Navier NV-145D tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.

Với sự kết hợp giữa các sản phẩm hiện đại và tính năng tiện ích, combo "Navier 11 món" sẽ giúp bạn biến không gian phòng tắm thành một điểm nhấn độc đáo trong ngôi nhà của bạn.

Combo này sẽ mang đến cho bạn 11 món đồ thiết bị nhà tắm

3. Combo Trọn Bộ Thiết Bị Phòng Tắm 10 Món Tiết Kiệm QT10MTK06

Với combo thiết bị vệ sinh "Navier 10 món" - một lựa chọn hoàn hảo mang đến sự tiện nghi và tinh tế cho không gian phòng tắm của bạn. Từ những sản phẩm chất lượng của thương hiệu Navier, combo này tạo nên một không gian phòng tắm tiện dụng và thẩm mỹ vượt trội.

Bộ Tủ Chậu Lavabo Nhôm Kèm Tủ Gương Xám Navier NV-537X60: Bộ tủ chậu lavabo nhôm kèm tủ gương Navier NV-537X60 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa lưu trữ tiện ích và thiết kế sang trọng.

 • Xi Phông Nhựa Lavabo Navier NV-140: Xi phông nhựa Navier NV-140 giúp bảo vệ hệ thống ống dẫn nước khỏi tắc nghẽn và duy trì sự thông thoáng.
 • Hộp Giấy Vệ Sinh Inox 304 Navier NV-145: Hộp giấy vệ sinh inox 304 Navier NV-145 không chỉ làm sạch sẽ, mà còn tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho không gian phòng tắm.
 • Giàn Vắt Khăn Đa Năng Navier NV-115: Giàn vắt khăn đa năng Navier NV-115 giúp duy trì sự sạch sẽ và tạo sự gọn gàng cho phòng tắm.
 • Bộ Chia Nước Van T Inox 304 Navier NK-113: Bộ chia nước van T inox 304 Navier NK-113 mang tính linh hoạt và an toàn trong việc kiểm soát dòng nước.
 • Vòi Xịt Vệ Sinh Inox 304 Navier NV-301: Vòi xịt vệ sinh inox 304 Navier NV-301 giúp đảm bảo vệ sinh cá nhân một cách hiệu quả và thoải mái.
 • Vòi Lavabo Nóng Lạnh Đồng Thau Xám Navier NV-716X: Vòi lavabo nóng lạnh đồng thau xám Navier NV-716X mang đến thiết kế tinh tế và tính thẩm mỹ cao.
 • Bồn Cầu 1 Khối Cao Cấp Phong Cách Châu Âu Xám Navier NV-1015X: Bồn cầu 1 khối Navier NV-1015X với phong cách châu Âu và màu xám tạo điểm nhấn cổ điển và tinh tế.
 • Sen Tắm Đứng Đồng Thau Sơn Tĩnh Điện Xám 4 Nút Chỉnh Nước Phím Đàn Kèm Vòi Xịt Rửa Navier NV-9355X: Sen tắm đứng Navier NV-9355X với đồng thau sơn tĩnh điện xám và tích hợp vòi xịt rửa tạo nên sự thoải mái và hiệu quả.
 • Kệ Góc Nhà Tắm 2 Tầng Inox 304 Cao Cấp Navier NV-128: Kệ góc Navier NV-128 là lựa chọn hoàn hảo để tận dụng không gian và tạo sự gọn gàng cho phòng tắm.

Với combo "Navier 10 món", bạn có thể biến không gian phòng tắm trở nên thú vị và tiện nghi hơn bao giờ hết. Từ thiết kế tới chất lượng, mọi sản phẩm trong combo này đều mang đến sự hài lòng và sự thoải mái cho trải nghiệm hàng ngày của bạn.

Với combo này bạn sẽ sở hữu một không gian phòng tắm sang trọng

Ngoài những combo thiết bị nhà tắm kể trên thì tại Showroom Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho còn có rất nhiều những combo thiết bị nhà tắm khác, tất cả đều có đầy đủ sản phẩm để khách hàng có thể chọn được cho phòng tắm nhà mình một bộ sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho – Địa chỉ cung cấp sản phẩm thiết bị nhà tắm chính hãng

Nếu bạn không thích các sản phẩm thiết bị phòng tắm có trong combo “NHÀ TẮM SẠCH” thì có thể tham khảo những sản phẩm thiết bị nhà tắm khác của chúng tôi, hiện tại chúng tôi đang cung cấp rất nhiều các mẫu sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Inax, Toto, Caesar, Vigalcera, American Standard,… Đặc biệt, Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho chính là đơn vị cung cấp chính hãng các sản phẩm của Navier, một trong những thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu ở nước ta.

Các sản phẩm của thương hiệu Navier luôn được đánh giá cao khi có chất lượng vượt trội, mẫu mã sang trọng và hơn hết là giá thành hợp lý nên phù hợp với tất cả nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy nên, khi bạn muốn mua trọn bộ thiết bị phòng tắm hoặc mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Các bài viết khác
Siêu Giảm Giá Thiết Bị Nhà Tắm: Cơ Hội Mua Sắm Lớn Nhất Trong Năm!
05/04
Siêu Giảm Giá Thiết Bị Nhà Tắm: Cơ Hội Mua Sắm Lớn Nhất Trong Năm!

Đại lễ 30/4 và 1/5 năm nay sẽ là cơ hội vàng cho những ai đang tìm kiếm các thiết bị nhà tắm mới. Từ bồn rửa mặt lavabo, vòi sen đến toilet và các phụ kiện khác, tất cả đều sẽ được giảm giá mạnh từ nay đến hết thời gian lễ tại showroom Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho.

Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho Thông Báo Nghỉ Tết
06/02
Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho Thông Báo Nghỉ Tết

Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho Thông Báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Đón xuân sạch sẽ với trọn bộ phòng tắm cao cấp chỉ từ 4 triệu kèm quà tặng hấp dẫn
18/01
Đón xuân sạch sẽ với trọn bộ phòng tắm cao cấp chỉ từ 4 triệu kèm quà tặng hấp dẫn

Chào mừng mùa xuân mới, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng chương trình đặc biệt "Đón xuân sạch sẽ với trọn bộ phòng tắm cao cấp chỉ từ 4 triệu kèm quà tặng hấp dẫn". Đây là cơ hội tuyệt vời để biến căn phòng tắm của bạn thành một không gian sang trọng, tiện nghi và ấm cúng, đồng thời tiết kiệm ngân sách.

Mừng Tết Lớn - Giảm Giá Lớn Với Trọn Bộ Combo Thiết Bị Nhà Tắm Chỉ Từ 4 Triệu Đồng
11/01
Mừng Tết Lớn - Giảm Giá Lớn Với Trọn Bộ Combo Thiết Bị Nhà Tắm Chỉ Từ 4 Triệu Đồng

Chương trình giảm giá thiết bị vệ sinh mùa tết 2024 tại Thiết Bị Vệ Sinh Giá Kho với rất nhiều sản phẩm được giảm giá cực sâu, đặc biệt có những combo thiết bị vệ sinh được giảm giá chỉ từ 4 triệu đồng. Cùng tham khảo chi tiết hơn trong bài viết này nhé.

Mừng Giáng Sinh Rinh Trọn Bộ Thiết Bị Nhà Tắm Giá Chỉ Từ 4.2 Triệu
08/12
Mừng Giáng Sinh Rinh Trọn Bộ Thiết Bị Nhà Tắm Giá Chỉ Từ 4.2 Triệu

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh của khách hàng vào dịp cuối năm này thì chúng tôi có đưa ra chương trình khuyến mãi “Siêu sale giáng sinh – Rinh ngay cả bộ”, đây là chương trình giảm giá thiết bị vệ sinh cuối năm nhằm giúp khách hàng sở hữu được trọn bộ thiết bị nhà tắm với giá thành cực rẻ.

Hỗ trợ tư vấn
Thời gian làm việc
Giờ mở cửa: 8h00 - 21h00