Danh mục sản phẩm
Dây cấp nước
Dây cấp nước Navier NV-144
45%

Nếu như trong gia đình các bạn sử dụng chậu lavabo, bồn cầu, bình nóng lạnh... thì chắc hẳn các bạn sẽ thấy được sự xuất hiện của những sản phẩm dây cấp nước. Đây là một trong những sản phẩm phụ kiện quan trọng trong các căn phòng vệ sinh và các căn phòng tắm của các hộ gia đình, dây cấp nước là dòng sản phẩm được sản xuất với chất liệu cao cấp và nó đảm nhận trọng trách cung cấp nước cho các thiết bị sử dụng đường ống nước trong gia đình chúng ta.


Dây cấp nước cũng được biết đến là dòng sản phẩm đa dạng khi mà nó có thể sử dụng được cả cho hệ thống nước nóng và hệ thống nước lạnh, chính vì thế rất phù hợp với những chiếc chậu rửa chén, chậu lavabo, bình nóng lạnh.


Ưu điểm của dây cấp nước

 

Tuy là một dòng sản phẩm phụ kiện thế nhưng nó lại không thể nào thiếu được trong các hộ gia đình bởi đây là sản phẩm đảm nhận trọng trách cấp nước cho các thiết bị bồn, chậu. Bên cạnh đó thì dây cấp nước cũng có rất nhiều các ưu điểm như:

- Làm bằng chất liệu cao su cao cấp, bên ngoài phủ inox bền đẹp.

- Có khả năng chống rò rỉ nước hiệu quả.

- Chịu được áp lực nước lớn

.- Dây cấp nước cũng có thể sử dụng được hai dòng nước nóng lạnh khác nhau.

- Sản phẩm cũng có ren xoáy nên rất dễ lắp đặt và láo rời.


Thietbivesinhgiakho.vn - đơn vị bán dây cấ nước chính hãng


Thietbivesinhgiakho.vn của chúng tôi hiện nay đang được đánh giá rất cao khi là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp và giá thành rẻ trên thị trường. Vì thế, khi các bạn mua sản phẩm dây cấp nước của chúng tôi sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như là độ bền, giá thành sản phẩm mà chúng tôi mang lại.


Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua dây cấp nước để được tư vấn và hỗ trợ mua những sản phẩm tốt nhất nhé.

AdJ5234Mb@v